Giới thiệu End Point Protector

Endpoint Protection hay giải pháp bảo vệ điểm cuối là một thuật ngữ thường được sử dụng cùng với với endpoint security – bảo mật điểm cuối. Endpoint Protection thường được sử dụng để mô tả các giải pháp an ninh mạng giúp giải quyết các vấn đề bảo vệ điểm cuối, bảo mật và bảo vệ endpoint chống lại việc khai thác, tấn công và rò rỉ dữ liệu vô tình do lỗi của con người.

Các giải pháp Endpoint Protection hàng đầu thế giới

Là một nền tảng bảo mật điểm cuối dựa trên đám mây cung cấp khả năng hiển thị, bảo vệ chống mối đe dọa mạng và khả năng đáp ứng sự cố mở rộng để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng trên các thiết bị Windows, macOS, Linux, Android, iOS và IoT.

ESET Endpoint Security là một giải pháp bảo mật điểm cuối toàn diện có thể giúp các tổ chức bảo vệ dữ liệu và tài sản của mình khỏi các cuộc tấn công mạng. ESET Endpoint Security có thể giúp các tổ chức bảo vệ dữ liệu và tài sản của mình khỏi các cuộc tấn công mạng.

Là một giải pháp Data Loss Prevention (DLP) toàn diện giúp các tổ chức ngăn chặn dữ liệu nhạy cảm bị rò rỉ hoặc truy cập trái phép. Nó hoạt động trên các thiết bị đầu cuối Windows, macOS, Linux, Android và iOS, cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho dữ liệu của bạn bất kể nó ở đâu.

Là một nền tảng bảo mật dữ liệu linh hoạt và toàn diện dành cho các tổ chức muốn bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của mình khỏi các rủi ro. Bằng cách cung cấp ba giải pháp riêng biệt, Safetica ONE cho phép bạn lựa chọn cách tiếp cận phù hợp với nhu cầu và ngân sách của tổ chức.

Khách hàng đang sử dụng

NÊN CHỌN SDI CUNG CẤP end point protector CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Hỗ trợ toàn diện

Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Cung cấp toàn diện các giải giáp, dịch vụ bổ sung liên quan đến CNTT

Tối ưu chi phí

Chi phí tốt nhất thị trường,giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí trong thời kỳ khó khăn, suy thoái kinh tế

Kinh nghiệm - Uy tín

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc cung cấp dịch vụ. Là đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam

An toàn – Bảo mật

Đầy đủ hợp đồng pháp lý và hóa đơn VAT. Cam kết bảo mật thông tin, tài liệu, bí mật kinh doanh của Khách Hàng

Scroll to Top