về chúng tôi

Hiểu được CNTT đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp, SDI cam kết cung cấp dịch vụ CNTT chất lượng cao và đáng tin cậy để khách hàng an tâm tập trung vào việc phát triển công việc kinh doanh trên nền tảng hạ tầng CNTT hiện đại.

Thành lập năm 2011, SDI sở hữu đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau cùng với nhân viên tư vấn, kỹ thuật trẻ trung, nhiệt huyết và đam mê công nghệ được đào tạo kiến thức chuyên môn, chúng tôi luôn tư hào cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu về chi phí, đơn giản việc quản lý CNTT cho doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Trở thành đối tác công nghệ đáng tin cậy với mục tiêu đạt 100% sự hài lòng của khách hàng bằng cách cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý.

Sứ mệnh

Our mission is to become a reliable and reputable IT company. 

Providing fully tested and best quality products and solutions to customers.

Quá trình phát triển

2011
Trở thành đối tác Google và Microsoft
Mở rộng văn phòng tại Hà Nội
2014
Mở rộng kinh doanh sang Myanmar và Campuchia
2018
Trở thành đối tác Vembu
Mở rộng kinh doanh đối tác UK và Ấn Độ
Thành lập công ty tại TP. Hồ Chí Minh
2013
Trở thành đối tác Nagios
2017
Trở thành đối tác ESET
2022

Đối tác chiến lược

Trong quá trình phát triển, SDIVN đã xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững với các đối tác của mình.
Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi đã cùng nhau kiến tạo những giá trị bền vững cho khách hàng

Tại sao nên chọn chúng tôi

Hãy để SDI hỗ trợ và quản lý hệ thống CNTT chuyên nghiệp cho doanh nghiệp để bạn có thể tập trung vào các chiến lược kinh doanh của mình tốt hơn!

Chuyên môn

Hợp tác cùng nhóm các chuyên gia kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm quản trị hệ thống, hỗ trợ thực tiễn tốt nhất về CNTT.

Hỗ trợ

Kỹ sư SDI chúng tôi sẽ xử lý và hỗ trợ kịp thời về các yêu cầu CNTT của doanh nghiệp. Cập nhật phần mềm thường xuyên, bảo trì và quản lý theo lịch trình.

Tiết kiệm

Một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí tuyển dụng nhân viên làm việc toàn thời gian và thực hiện các dự án liên quan đến CNTT. SDI cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp thiếu nhân viên hoặc các dự án tốn quá nhiều thời gian của nhân viên. Giúp quản lý thời gian và chi phí một cách hợp lý nhất cho doanh nghiệp.

Scroll to Top