Về SDI

Thành lập năm 2011, Công ty SDI đã từng bước trở thành nhà cung cấp dịch vụ & giải pháp CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Trên nền phát triển đó, chúng tôi mở rộng quy mô hoạt động tại Myanmar năm 2016 và tiếp tục triển khai cung cấp dịch vụ tại các nước khác trong khu vực.

Trên chặng đường phát triển của mình, SDIVN đã thiết lập mối quan hệ đối tác và trở thành nhà cung cấp hàng đầu của các Tập đoàn Công nghệ lớn trên Thế Giới.

Với sự liên kết chặt chẽ này, SDIVN khẳng định luôn bắt kịp các xu hướng công nghệ mới nhất và luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cải tiến của doanh nghiệp.

Quá trình phát triển

2011
Trở thành đối tác Google và Microsoft
Mở rộng văn phòng tại Hà Nội
2014
Mở rộng kinh doanh sang Myanmar và Campuchia
2018
Trở thành đối tác Vembu
Mở rộng kinh doanh đối tác UK và Ấn Độ
Thành lập công ty tại TP. Hồ Chí Minh
2013
Trở thành đối tác Nagios
2017
Trở thành đối tác ESET
2022

Đối tác chiến lược

Trong quá trình phát triển, SDIVN đã xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững với các đối tác của mình.
Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi đã cùng nhau kiến tạo những giá trị bền vững cho khách hàng

Tại sao nên chọn chúng tôi

Hãy để SDI hỗ trợ và quản lý hệ thống CNTT chuyên nghiệp cho doanh nghiệp để bạn có thể tập trung vào các chiến lược kinh doanh của mình tốt hơn!

Chuyên môn

Hợp tác cùng nhóm các chuyên gia kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm quản trị hệ thống, hỗ trợ thực tiễn tốt nhất về CNTT.

Hỗ trợ

Kỹ sư SDI chúng tôi sẽ xử lý và hỗ trợ kịp thời về các yêu cầu CNTT của doanh nghiệp. Cập nhật phần mềm thường xuyên, bảo trì và quản lý theo lịch trình.

Tiết kiệm

Một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí tuyển dụng nhân viên làm việc toàn thời gian và thực hiện các dự án liên quan đến CNTT. SDI cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp thiếu nhân viên hoặc các dự án tốn quá nhiều thời gian của nhân viên. Giúp quản lý thời gian và chi phí một cách hợp lý nhất cho doanh nghiệp.

Scroll to Top